แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ใกล้คลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยอายุครรถ์28สัปดาห์1วันท้องเล็กไปมั้ยคะ🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ถ้าให้เดาน่าจะผู้หญิงค่ะเเม่ ลักษณะท้องเหมือนบ้านนี้เลยตอนนี้คลอดแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกสาวจ้าา ขอเดาว่าแม่น่าจะได้ลูกสาวนะคะ

น่าจะผญ.นะคะ บ้านนี้ท้องแหลมไม่กลมแบบนี้ได้ลูชายค่ะ😅

ผู้หญิงเเน่เลยคะล้านนี้ท้องก่เเบบนี้เหมือนกันคะ

เบื่อมากเลยค่ะแม่ กับคำถามว่าท้องเล็กไปไหมมมม

บ้านนี้ 37w4d ค่ะ ได้ ปู้ชาย 🤣 ท้องเล็กกว่าแม่อี๊ก

ไปอัลตราซาวด์เองหลายๆ รพ หรือคลินิกนะ

ของเรา27สัปดาห์ ท้องที่2 ลูกสาวค่ะ

เราท้องแบบนี้แต่ไปซาวน์มาได้ ผช

เราก็กลมแบบนี้เลยได้ ผญ จ้าา