เตรียมคลอด

ใกล้คลอดแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลย ซื้อของไม่ถูกเลย 35+2 #ทีมกันยา

เตรียมคลอด

35+6 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ แต่ซื้อของใช้แบบ ญ ช ใส่ได้ พ่อแม่อยากได้ญ.มากๆค่ะ

35w ค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ซื้อที่จำเป็นไว้ก่อนค่ะ เพื่อฉุกเฉิน🙂

บ้านนี้33+5 ค่ะ เตรียมของไม่ถูกเลยเพราะไม่ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

ซื้อแบบกลางๆไว้คะ สีฟ้าผู้หญิงก็ใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ได้คะ

บ้านนี้35+4 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ แต่ก็ซื้อแบบกลางๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชาย😁😁😁

คุณแม่ดูแลผิวยังไงคะ ท้องไม่แตกเลย แนะนำหน่อยค่ะ😁

ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะแม่ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

3y trước

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ35+6วีคชื้อของสีกลางๆค่ะ

35+2 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะแม่ ไปรอลุ้นวันนี้คะ👶

ช่ค่ะยังม่รู้เพศเหมือนกันเรยค่ะ เดือนกันยาค่ะ

เราก็ไม่รู้เพศเหมือนกันหมอให้ชื้อสีพื้นจ๊ะ