ใกล้คลอดแต่ค่าเลือดไม่ถึง33%

ใกล้คลอดแล้วยังยุในสภาวะซีดยุเรย แม่ๆคนไหนเคยผ่านการคลอดโดยมีค่าเลือดต่ำกว่า 30%ไหมค่ะ กัวตกเลือดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ต่ำมาตลอดค่ะเพราะเป็นพาหะธารัสชีเมีย หลังผ่าคลอดก็ปกตินะค่ะไม่มีตกเลือด