ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วตอนกลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นเลยส่วนมากจะท้องปั้นบ่อยมากแต่ก่อนจะนอนช่วงหัวค่ำน้องดิ้นบ่อยมากอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้น กลางคืนก่อนนอนดิ้นดีมาก

ปกติค่ะ