เครียดจัง

ใกล้คลอดแล้วจะย้ายโรงบาลดีไมจากรัฐไปเอกชนเพราะตั้งใจจะคลอดธรรมชาติแต่แต่กลัวการจัดการของโรงบาลรัฐจะไม่ดี

โรงพยาบาลรัฐหลายที่ก็ดีนะคะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสบายใจ และงบประมาณของคุณแม่ค่ะ

ส่วนตัวคิดว่า ฝากเอกชนดีกว่าค่ะ