แพมเพิส

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสดีๆให้หน่อยค่ะท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ค่ะ.

1 Trả lời

เราใช้ มามี่โพโค NB ห่อสีทองค่ะ ซึมซับได้ดีเลยค่ะ แรกเกิดอึบ่อย เปลี่ยนบ่อยๆเอาค่ะ แต่ตอนนี้มีนี่ห้อ ราสคาล(ที่โลตัส) มาใหม่ เราใช้กับลูกวัย 9 เดือน ใส่กลางคืนยันเข้าซึมซับได้สุดยอดมาก ไม่มีกลิ่นฉี่เหม็นออกมาเลย