จะคลอดแล้วต้องเตรียมตัวยังไง?

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เสื้อผ้า ของใช้ลูกมีครบ เตรียมไว้หมดแล้ว แต่ตัวแม่นี่สิคะ ต้องเตรียมตัวยังไงคะ เป็นท้องแรกอยู่กับสามีแค่2คน เลยไม่รู้จะเตรียมตัวยังไง 😅 ถ้าเราเจ็บท้องจะคลอดแล้ว เราควรใส่ชุดแบบไหนไปดีคะ ต้องถอดกางเกงชั้นในไปหรือป่าว หรือไปชุดธรรมดาที่เราใส่อยู่เลยคะ เตรียมตัวไม่ถูกเลย รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😂🙏 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ชุดอะไรก็ได้ค่ะ ใส่ชุดชั้นในด้วย ไปถึงโรงพยาบาลก็ได้เปลี่ยนชุดอยู่ดีค่ะ ✌️✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🙏