กำหนดคลอดปลายเดือนกันยายนนี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ไว้รอลุ้นตอนคลอด...?? รบกวนคุณแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ ขอชื่อทั้งชาย-หญิงเลยนะคะ ชื่อ พ่อมด + แม่บี ค่ะ ??

1 Trả lời

น้องแบม บีม บีต้า ใบหม่อนค่ะ