เสื้อผ้าเด็ก

ใกล้คลอดแล้วกำหนด 27/12/64 แฟนตกงาน หางานยังไม่ได้ ใครมีเสื้อผ้าเด็กอยากส่งต่อราคาไม่แพงมาก บอกได้นะคะ 😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตามกฎแล้วถ้าจะถามหาสินค้า หรือขาย คุณแม่ต้องลงประกาศในห้องซือขายสินค้าเท่านั้นค่ะ ถ้าแอดมินพบเห็นจะลบโพสต์ทันทีค่ะ