ท้องแรก36+6

ใกล้คลอดแล้วกลัวมาก

36+6 มีมูกใสๆออกแล้วก็มีอาการปวดร่วมด้วยแต่ไม่ถี่ปวดก้นกบปวดไปหมดเป็นมา2วันเลยค่ะไม่กล้าไป รพ.กลัวโดนระงับคลอดเป็นรอบที่3ค่ะ😅

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😁

บ้านนี้ช่วง36-37 วีคกลัวมากๆ แต่ตอนนี้หายกลัวแล้วค่ะ 40 วีคไม่แตกสักทีรอจนหายกลัว5555😂

เท่ากันเลยค่ะตอนนี้เริ่มปวดวนไปวนมาแล้วค่ะท้องแข็งร่วมด้วย ท้องแรกค้ะ

36+3 ท้อง3ยังกลัวยุ่เหมือนกันค้ะไม่ชิลสักที

5y trước

เท่ากันคะ บ้านนี้ท้องสองคะ

สู้ๆค่ะแม่ถึงเวลาคงไม่กลัวอะไรแล้ว 😂💕

บ้านนี้ท้อง3 ก้ยังกลัวเหมือนกันค่ะ😂😂

36 + 1 ค่ะ ท้องแข็งบ้างๆ ปวดหน่วงๆบ้างค่ะ

สู้ๆนะคะ ท้องสองแล้วยังกลัวอยู่เลย55

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ36วีคเหมือนกัน

5y trước

ท้องแรกคลอดยากไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องสองคะ 36+2แล้วคะ