เพิ่มน้ำนม

ใกล้คลอดแล้ว​ แต่ยังไม่รู้สึกว่ามีน้ำนมไหน อยากได้คำแนนำค่ะ​ ว่าควรกินอะไรที่ทำให้มีน้ำนมให้ลูกไว้กินเยอะๆบ้าง

หัวปลี Jessie mom ไม้นมนาง น้ำขิง ยาประสาน้ำนม ฟีนูแคป ลองทุกอย่าง แต่ น้ำนมยังน้อยเช่นเดิม 2ชมได้2ข้างรวม2.5-3ออน ตั้งแต่แรกเกิดถึง ปจ4เดือน บางครั้ง น้ำนมจะมามันขึ้นกับออรโมนในร่างการคุณแม่ด้วย,พันธุกรรมทางบ้าน และความขยันเข้าเต้า น่าค่า เราว่าน่า น่าค่า

ส่วนตัวเน้นกระตุ้นบ่อยๆค่ะ พยายามให้ลูกเข้าเต้าให้บ่อยๆ แรกๆคือทุก2ชม.เลย แค่มีวินัยและอดทนค่ะ สู้ๆค่ะ✌️