ควรเตรียมของใช้เลยดีไม๊คะ

ใกล้คลอดแล้ว เราสามารถเตรียมของใช้สำหรับลูกน้อยได้เลยไม๊คะ พอดีมีคนทักว่าไม่ควรเตรียมของไว้รอ เพราะเด็กคลอดมาอาจตายได้ เลยมีความสงสัย เพราะนี่ก็ท้อง2 แล้ว ตอนท้องแรกก็เตรียมของไว้ ที่จำเป็นต้องใช้ มาเจอทักแบบนี้ สับสนเลยคะ

เตรียมเลยคะ