ตั้งชื่อลูก

ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่มีชื่อเล่นลูกเลย.ช่วยตั้งหน่อย พ่อ ก. แม่ ก. ลูกชื่อเล่นอะไรดี ก.2พยางค์ ผช.จ้ะ

-กีต้าร์ -กะทิ -เกจิ -การ์ตูน -กุ๊ดจี่ -เก่งกล้า -โกโก้ -กีกี้ -กาก้า -กาโต้ -ก็อตจิ -กัปปะ -กิมจิ -แกรมมี่ -โกสน -โกเล็ม -เก็ทเธอร์ -กราเซีย -กิยู -กุญชร -กาแฟ -กันธกะ -ก๊อปแก๊บ -กิวด้า -การิ -กั๊สจัง -กอไผ่ -กวางผา -กิ่งไผ่ -กังหัน เกมส์,กาย,เก้า,ก็อฟ,โก๋,กันต์,กานต์ กร,แกรม,ก็อท,ไก้ด์,กู๊ด,กบ,ไก่,กุ้ง กวาง,เก้ง,เก่ง,กล้า,เกล้า,แกะ,โก่ง กั๊ก,กล้วย,แก่น,โก้,เก๋า,กริม,เก็ท กุน,กรด,กฤษณ์,เกริก,เกียรติ,โกลด์ ก้าน,กาจ,ก้อน,กวง,แกร๊ป,เก็น,กอด

กานแก้วค่ะ

ก๊อกแก๊ก

กัปตัน

มังกร

กุญแจ