หงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ

ใกล้คลอดแล้ว มีแม่ๆคนไหนอารมณ์ฉุนเฉี่ยวบ้างคะ บ้านนี้เป็นเอามากเลย หงุดหงิดไปสะทุกอย่าง คั้นเนื้อคั้นตัว อึดอัดไม่สบายตัว ต้องไปแช่น้ำเป็นชม.เพื่อสงบสติอามณ์ #กำหนดตุลาคะ

1 Trả lời

จริงค่ะ พึ่งเริ่มเป็นช่วงนี้อะค่ะ 39+ แต่พยายามตั้งสติค่ะ อดทนอีกนิด เดี๋ยวก็คลอดแล้ว ✌️✌️✌️

4y trước

งื้อออ สู้ๆคะ 😅💓💓💪