แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างงงง

ใกล้คลอดแล้ว นอนๆ ท้องก็สูงขึ้น อย่างกะภูเขาโอ้ววว บ้างก็แขน บ้างก็ขานี่แหละ อิแม่สะดุ้งแรงงงงงจร้า🤪#ท้องแรกคะ 🤰🏼

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างงงง
1 Trả lời

29w โก่งตัวจนแม่ตกใจเหมือนกันค่ะ