ค่าคลอด

ใกล้คลอดแล้ว อยากทราบว่า รพ.รัฐ เสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ เราใช้สิทธิประกันสังคม ต้องสำรองจ่ายก่อน ค่อยไปเบิก (จะได้เตรียมเงินถูก)

เพิ่งชำระค่าคลอดวันนี้เองค่ะ โรงพยาบาลรัฐ ค่าคลอดธรรมชาติ4600+ค่าห้องพิเศษ1200ค่ะ

เตรียมไว้สัก10,000กว่าๆค่ะน่าจะยุประมาณนี้

2y trước

คลอดเองรวมห้องพิเศษ 2คืน ไม่ถึงหมื่นห้า