ตั้งชื่อเล่น พ.

ใกล้คลอดแล้ว ยังตั้งชื่อเล่นไม่ได้เลยค่ะ พี่ชายชื่อพอร์ช น้องชายชื่อว่าอะไรดีคะ อยากได้อักษรเสียงพ. เหมือนกันค่ะ?

เพิร์ธ พีต้า เพตั้น เพทาย พีท พร้อม

พลอยใส พะแพรว แพรวา แพนด้า แพนเค้ก

5y trước

555+ลืมค่ะ

ชื่อน้องเพิร์ธ​ น่ารักดีค่ะ

น้องฟอร์ช น้องเพิร์ล

น้อง พีช น่ารักดีค่ะ

พ้อยท์,เพ้นท์ จ้าแม่

พี่พอชร์ น้อง พรีม

ชื่อน้องพร้อมไหมคะ

่ัโฟรก พี เพริ์ด

พีช แพท พัทร พุฒ