39+2

ใกล้คลอดแล้ว ทำไมน้องม่ค่อยดิ้นเลยค่ะช่วงนี้ เมื่อก่อนดิ้นเก่ง

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องเริ่มน้อย แม่ต้องคอยสังเกตุนับลูกดิ้นดีๆนะคะ ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

ออ ขอบคุนค่ะ

น้องตัวโตขึ้นพื้นที่ในท้องก็ลดลง ทำให้น้องไม่สามารถเคลื่อนไหวได้มากนักค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอด 39+4จ้า

5y trước

ขอบคุณค้า