ทีมสิงหาจ้า

ใกล้คลอดแร้วตื่นเต้นมาก นับวันรอเรยจิงๆ เจ้าหนูในท้องก้ดิ้นเก่งเกิ้น แม่คนไหนคลอดสิงหาบ้างค่ะ เตรียมตัวกันไปถึงไหนแร้วเอ่ย แม่บ้านนี้ครบหมดทุกอย่างพร้อมคลอดแร้วจ้า #พอดีเป็นลูกคนที่2เรยไม่ต้องซื้ออะไรใหม่เยอะเท่าไหร่

ทีมสิงหาจ้า
1 Trả lời

ทีมส.ค.จ้าาา อีก10วันน เตรียมพร้อมหมดแล้ว พร้อมคลอดเต็มที แต่น้องยังไม่ไม่ยอมออกเลยย

4y trước

สู้ๆจ้าคุนแม่ นับถอยหลังรอเรยจ้า อีกไม่กี่วันก้จะเจอเจ้าตัวน้อยแร้ว😁😁