เบื่ออาหาร

ใกล้คลอดแม่ๆคนไหนมีอาการเบื่ออาหารบ้างคะ หิวแต่อยากทานอะไรไม่รู้ที่ไม่ใช่ข้าวอยากทานของที่มันจุกๆจิกๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยว ไอศกรีม น้ำหวานปั่น อะไรประมาณนี้คะแล้วแบบนี้จะส่งผลเสียต่อลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาสสามค่ะ แต่พยายามฝืนทานแต่ของมีประโยชน์ทุกมื้อค่ะ ต่อให้ไม่อยาก ก็ฝืนเอา เพื่อลูกค่ะ