ทีม กันยา

ใกล้คลอดเข้าไปทุกทีแล้ว แม่แอบกังวลอยู่เลยว่าหลังคลอด จะอยู่ยังใง ใช้ชีวิตแบบไหน สามีติดคุก ต้องส่งลูกคนโตเรียนอีกคะ ตอนนี้ยังต้องทำงานอยู่ บางทีก็แอบร้องไห้บ้าง เวลาท้อ ว่าทำไมครอบครัวเราต้องมาเจออะไรแบบนี้....

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลครับ พอคลอดออกมาคุณแม่จะรู้เลยว่าควรทำอะไรยังไงเป็นลำดับขั้นตอนไป แต่ตอนที่ยังไม่คลอดคุณแม่จะรู้สึก กังวลเรื่องการเลี้ยงลูกคนเดียว หรือจะเลี้ยงยังไง จะหาเงินจากไหนให้ลูกกิน ไหนจะของจุกจิกอีกมากมาย แต่ไม่ต้องกังวลครับ เดียวคุณแม่ก็เจอทางออกเมือลูกคลอดออกมา ถ้ายังมีอะไรกังวลสามารถติดต่อกลับมาที่โปรไฟล์ได้ครับ