รบกวนสอบถามแม่ๆ หลังคลอด ใช้ผ้ารัดหน้าท้องของอะไรกันบ้างค่ะ

ใกล้คลอดเข้ามาเต็มทีแล้วเลยจะรีบเตรียมไว้ค่ะ #เข็มขัดคนท้อง #ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด #ผ้ารัดหน้าท้อง

บ้านนี้ใช้ของทั่วไปค่ะ ใช้อยู่ประมาณเดือนนึงก็เปลี่ยนมาเป็นกางเกงกระชับสัดส่วนเลยค่ะ (ผ่าคลอดค่ะ)

mama's choice เลยค่ะแม่ ใช้ดี วันนี้มี 7.7 ลดเยอะ