มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ใกล้คลอดน้องแล้ว มีแต่เรื่องให้คิดมากไม่เว้นแต่ละวัน ปัญหาต่างๆมาจากครอบครัวทั้งนั้น ทุดท้ายแรงกดดันมาอยู่ที่เราคนเดียว

ของเราท้อง3เดือน โดนกดดันให้ขยันนั่นนี่นู้น ทั้งๆที่อาการแพ้ท้องยังไม่หาย จะให้ออกไปอ้วกข้างนอกรึไงน้ออ แต่คนเรามีปัญหาทุกคนเราก็พยายามไม่เคลียดค่ะ พอลูกเราคลอดทุกอย่างจะดีขึ้น สู้ๆนะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ พยายามไม่คิดมากบอกตัวเองทุกวันว่าอย่าคิดมาก​ เดี๋ยวคลอดแล้วปัญหาจะถูกแก้ไปทีละจุดค่ะ​

อย่าคิดมากนะคะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

พยายามอย่าเครียดนะคะจะคลอดแล้วทำใจให้สบายๆ

อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวก็เจอหน้าตัวน้อยแล้ว

เหมือนกันค่ะแม่คิดมากทุกเรื่อง

5y trước

สู้ๆนะคะ

พยายามอย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

อย่าเครียด สุ้ๆค่ะเเม่