สอบถามค่ะ!!!!!

ใกล้คลอดจำเป็นต้องมีหมูกเลือดออกก่อนไหมคะ คือเราปวดตั้งแต่7โมงจนถึงตอนนี้บ่ายโมงกว่า 1ชม.จะเจ็บประมาน3-4ครั้ง ระดับความเจ็บประมาณ1-10 ให้5 ควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือดูไปก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 Trả lời

ไม่จำเป็นค่ะ บางคนก็ไม่มีมูก ถ้าเจ็บถี่ทุก5นาทีรีบหาหมอนะคะ ตอนนี้เก็บของรอเลยค่ะแม่