36.5week มือเท้าชา อันตรายไหม

ใกล้กำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่วันนี้มีอาการ มือเท้าข้างซ้ายชา ลุกเดินยาก มือจับปากกาเขียนไม่ถนัด มีความชา ซีกเดียว ปกติเท้าข้างซ้ายบวมมาพักใหญ่แล้ว แต่หมอบอกยังปกติ จนตอนนี้ มีอาการชา มันจะอันตรายมากไหม ไปพบหมอทีไร ก้อว่า ไม่เปนไร ไม่เปนไร งงใจ...???เลยอยากถามความเห็นหลายๆท่าน

1 Trả lời

แม่นอนตะแคงซ้ายข้างเดียวหรือเปล่าคะ บางทีการกดทับจะทำให้เป็นได้นะคะ เพราะเลือดไปเลี้ยงไม่สะดวก