น้องเกรซ 5เดือน 28 วัน จ้า

โอ๊ยลูกเอ่ย ❤️ ปู่ก็ยอกเกรซจะดิ้นตกจากมือย่าแล้ว? #ชอบใจคัก? #รอยยิ้มเสียงหัวเราะของเทอชังละมุนดีต่อใจ? #คิดถึงมากมาย #ยากหอม?

น้องเกรซ 5เดือน 28 วัน จ้า
1 Trả lời

บ้านนี้ น้องบัว 2 เดือน 17 วันคะ คิดถึงเหมือนกันแต่แม่ต้องมาทำงานไกลกัน ❤✌

4y trước

คนเนอะไม่เห็นใจกันเลย สู้ๆคะแม่เราต้องผ่านมันไปให้ได้✌️