มันขึ้นจางๆขนาดนี้ มันได้รึเปล่าคะ ยี่ห้อนี่คือแม่นรึเปล่าคะ

โอ้ยยยยยย ตื่นเต้นนนนน

มันขึ้นจางๆขนาดนี้ มันได้รึเปล่าคะ ยี่ห้อนี่คือแม่นรึเปล่าคะ

ลองตรวจอีกอันก็ได้นะแม่ หรือไปรพ รู้ผลเลย เสียพอๆกับซื้อเครื่องตรวจด้วย ยินดีด้วยนะคะแม่

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบนะค้า ไปตรวจเลือดมาแล้ว hcg 95 ค่า น้อยจังแหะๆ

ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะค้า เช้ามาลองอีกอันน่าจะใช่แย้ว 🥰

5y trước

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 💕 อย่าลืมฝากครรภ์และดูแลสุขภาพดีๆนะคะ

ยี่ห้อไหนแม่นไม่แม่น ไม่รู้ค่ะ แต่แม่ว่าท้อง

บ้านนี้ก็จางๆ แบบนี้ค่ะ สรุปคือท้องค่ะแม่

ท้องแน่นอนชัวร์ๆเลยจ้าาา ยินดีด้วยนะคะ

รอสัก4-5วันตรวจทีค่ะแม่ชัวเรย

ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจเลือดนะคะ

แบบนี้ไม่จางนะคะ ชัดมาก