ตั้งครรภ์11+6w

โอกาสเป็นชายเยอะมั้ยคะแม่ๆ😂😍

ตั้งครรภ์11+6w

อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิค หรือโรงพยาบาล ค่ะ ชัดมาก ของเราไม่ชัดเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาลรัฐ

7mo trước

คลินิกค่ะแม่

เห็นเพศน้องแล้วหรอคะ 11วีคเอง

8mo trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกอาจจะเป็นชายเพราะมีอะไรโผล่

11วีค เพศยังไม่ชัดเจนคะ

เรา 12w ชายค่ะ