โล้ะ

โล้ะเสื้อผ้าของลูกคะแรกเกิด-ขวบขอคนรับจิงนะคะ???ถ่ายรูปเสร็จเดียวมาลงส่งของพรุ่งนี้ #สนใจตัวไหนแคปทักแชทมาเลยนะคะเอฟเล่นเล่นทักมาเล่นๆไม่ต้องทักมาแม่ค้าส่งจริงขายจริงมีมากกว่าในรูป??สนใจตัวไหนทักเฟสหรือไลน์มาได้เลยคะ ค่าส่ง50บาท

โล้ะ

0-3เดือนรึ4เดือนต้นๆก็ได้คะเพราะน้ำหนักลูกบางคนไม่เท่ากัน ขอขายที่35฿บาทคะ

ไม่เกิน5เดือนส่งต่อ55