สอบถามค่ะแม่ๆ

โลชั่นแบบนี้เด็ก1เดือนใช้ได้ไหมคะ พอดีหมอไม่ให้ใช้แป้ง

สอบถามค่ะแม่ๆ

ใช้ได้ค่ะแม่ สูตรออแกนิคเหมาะกับเด็กตั้งแต่แรกเกิด บ้านนี้ก็ใช้ค่ะแต่เป็นสูตรสีเขียว

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะลองอ่านฉลากดู บ้านนี้ใช้เป็นแป้งน้ำของดีนี่ค่ะ ขวดเขียว

สัก2-3เดือนค่อยใช้คะ ใช้เร็วไปก้อไม่ดี เดี่ยวเด็กแพ้

1y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะ