แม่ๆคนไหนไปฝากท้องที่ร.พ รัฐมั่งค้ะ

โรงพยาบาลเค้าซาว2รอบรึป่าวค้ะคือรอบที่ไปฝากกับรอบที่ได้36วีคอะค่ะ คือไม่รู้เลยว่าน้ำหนักลูกเท่าใหร่ลูกสมบูลรึป่าวเพราะ36วีคคือใกล้คลอดแล้วอะค่ะกังวลมาก

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ถ้าผิดปกติหมอจะส่งซาวก่อน แต่ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติหมอจะซาว36วีค แจ้งขนาดตัวน้อง เพศ น้ำหนัก ค่ะ