คลอดลูกสิทธิ30บาท ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั้ยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิบัตรทอง30บาท นอกจากค่าห้องพิเศษ มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั้ยค่ะ แม่ๆที่คลอดน้องแล้วแนะนำหน่อยค่ะ รวมๆแล้วแม่ๆเสียค่าคลอดคนละเท่าไหร่กันค่ะ

เราผ่า+เอาไส้ติ่งออก ได้ยาอลังการมาก 3 เวลาก่อนหลังอาหาร จบค่ายาไป 3000 กว่า ค่าห้องอีก 4,000 กว่าค่ะ