อยากถามเเม่ๆค่ะ

โรงพยาบาลรัฐอันตร้าซาวด์เพศลูกตอนกี่เดือนคะ ของเรา23wยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ

ต้องรอดูนัดถัดไปค่ะ แต่บาง รพ ไม่บอกเพศก็มีนะคะ ถ้ามีเงินหน่อยก็ไปซาวด์ดูที่คลินิกเลยค่ะ😊อยู่ที่ท่าน้องอยู่ด้วยนะคะอยู่กับแพทย์ที่ชำนาญด้วยนะคะ

บางรพ. ไม่บอกเพศค่ะ ต้องไปซาวด์เองที่คลินิกค่ะ