บัตรทอง ผ่าคลอด

โรงพยาบาลรัฐ. ผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ บัตรทองสิทธิ30บาท #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าหมอวินิฉัยให้ผ่าคลอด ก็น่าจะเสียไม่เกิน 1,000 บาทค่ะที่ถามมา แต่ในกรณีแม่ขอผ่าเองก็ไม่รู้เหมือนกัน

บ้านนี้เสียค่าผ่า 30.- ค่ะ