อยู่ชลบุรี แม่ๆคลอดน้องที่โรงพยาบาลไหนกันบ้างคะ

โรงพยาบาลชลบุรี เอกชล1 เอกชล2

1 Trả lời

มีเงินก้แนะนำเอกชลค่ะ🤣 แต่บ้านนี้เคยไปหาหมอโรงบาลชลบุรีอยุ่นะคะ พยาบาลที่รับเคสก้พูดดีอยุ่ค่ะ หมอก้พุดดี แต่พยาบาลห้องคลอดปากแซ่บทุกคนเลยค่ะ