ผ่าคลอดเสียเงินเท่าไหร่คะ

โรงพยบาลรัฐ มีบัตร30บาท

เคยปรึกษากับหมอที่เราฝากค่ะ เราจำเป็นต้องผ่า เพราะคนแรกผ่า หมอบอกใช้สิทธิ30บาทได้ ก็จ่ายค่าพิเศษหมอ กับค่าห้องเองค่ะ

ไม่เสียค่ะเสียแค่30บาทแต่ถ้าเราฝากผ่าเองต้องเสียเงินค่าผ่าเองนะแต่ในกรณีที่แม่คลอดเองไม่ได้หมอให้ผ่าก็เสียแค่30บาท

บ้านนี้ตอนฝากฝากพิเศษแต่เวลาผ่าหมอจะใช้สิทธิ30ให้ค่ะเสียพันนิดๆค่ะค่านู้นค่านี่ส่วนของลูกคืนละ50บาท

ถ้าแพทย์ประเมินให้ผ่าก็เสีย 30 บาทค่ะ แต่ถ้าอยากผ่าเองต้องฝากพิเศษ เสียเงินตามจริงค่ะ

ผ่าคลอดรพ.รัฐ 30บาทค่ะ แต่เมียเลือกเองไม่ได้นะ หมอจะเป็นคนกำหนดเองว่าจะผ่าหรือป่าว

ถ้าหมอกำหนดผ่า ไม่เสียค่ะ แต่ถ้าแม่อยากผ่าเอง ไม่แน่ใจว่าเสียเท่าไหร่ ค่ะ

เราผ่าคลอด แต่ฝากพิเศษค่ะ เสีย 3,000 บาท ส่วนค่ายา ใช้สิทธิ 30 บาท

ถ้ามีบัตร30บาทไม่เสียตังค่ะ ทั้งคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะ

4y trước

ถ้าผ่าต้องจ่ายตังค์จ้า

ถ้าเราเลือกผ่าต้องเสียตังเอง ถ้าหมอผ่าให้ไม่เสียจ้า

รัฐ ไม่เสียค่ะทั้งคลอดและผ่า รู้สึกว่าจะจ่ายแค่30นะค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ ถ้าคลอดโรงบาลที่เราใช้สิทธิ์อยู่