ใครพอรุ้บ้างแถวศรีราชา แหลมฉบังหรือ อ่าวอุดม

โรงบาลอะไรของรัฐที่คลอดฟรีบ้าง หรือถ้าไม่ฟรีก็เสียค่าคลอดประหยัดๆๆหน่อย ถ้าคลอดโรงบาลรัฐต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรจะได้เตรียมไว้ เพราะไม่มีประกันสังคมค่ะ ใครรุ้บอกหน่อยนะ

ของเราคลอดสมเด็จ คลอดเอง ห้องรวม 1 คืน ห้องพิเศษ 2 คืน รวมจ่าย 9,500 ค่ะ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษ 6,800 ค่ะ

5y trước

ประกันสังคมเหมาจ่ายอยู่แล้วค่ะ 13,000 คลอดที่ไหนก็ได้ ทำเรื่องเบิกคืนทีหลังค่ะ