ตอนี้แม่ท้อง18wแม่เป็นโรคปากนกกระจอกเกิดจากร่างกายขาดสารอาหารรึเปล่าคะ

โรคปากนกกระจอก

1 Trả lời

โรคปากนกกระจอกส่วนใหญ่เกิดจากการติดเชื้อราที่ผิวหนัง ซึ่งถือเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุด เชื้อราที่ทำให้เกิดโรคนี้คือเชื้อแคนดิดา หรือขาดวิตามินบีค่ะ