สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

โรคกากขึ้นจากอะไรค่ะเเม่ๆเเล้วควรจะรักษายังไงดีตอนยังไม่ท้องไม่เคยเป็นพอท้องเป็นเฉยเลยเป็นระหว่างขาด้วย ซื้อยามาทาเองได้ไหมคะขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ซื้อยามาทาได้ค่ะ แต่ต้องบอกเขาด้วยคนท้องสามารถใช้ยาชนิดใดได้บ้าง

3y trước

ขอให้แม่หายเร็วๆนะคะ