แม่แม่ ช่วยหน่อยคะ

โรกเท้าปุก รับษาได้ที่ไหนบ้านคะ เป็นคางเดืยวคะ แม่แม่ ท่างไหนรู้ช่วยหน่อยคะ

เห็นลูกเพื่อนเป็น รักษาศิริราชค่ะ แต่รักษาตั้งแต่แรกเกิดเลยนะคะ มีผ่าตัด และตัดรองเท้าพิเศษใส่ ตอนนี้น้องอยู่อนุบาลแล้วค่ะเดินปกติ เหมือนเด็กทั่วไปแล้วค่ะ รีบไปรักษานะคะ มีโอกาสหายค่ะ

2y trước

คะพี่ 😭

ขอให้การรักษาผ่านไปอย่างง่ายดายนะคะ ขอให้น้องกลับมาปกติ วิ่งเล่น สดใสร่าเริง มีความสุขค่ะ

แม่ไม่ใช่คนไทยหรอค่ะ?? ถ้าถามว่าโรคมือเท้าปาก รักษายังไง หาหมอ กินยาตามอาการ ก็หายค่ะ

2y trước

อันนี้แม่ที่โพสถามถูกแล้วค่า โรคเท้าปุก เป็นมาตั้งแต่แรกเกิด 🙂 เท้าจะแปๆ เอียงออก ไม่ใช่มือเท้าปากค่า

ปรึกษาแพทย์เฉพาะทางเลยค่า ลองค้นหาดูในgoogle ก็ได้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่าขอให้น้องหายไวไว

ตามด้วยคนค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดแต่หมอบอกว่าน้องเป็นเท้าปุก1ข้าง ข้างซ้าย

2y trước

มารู้ตอนเก็ดค่ะ ไม่รู้ว่าต้อนทํายังไงดี😞

ลองหาข้อมูล ศิริราช จุฬาฯ รามาฯ 3 ร.พ. หลักๆ นี้น่าจะมีนะคะ

2y trước

ค่ะพี่

คืออะไรค่ะแม่..โรกเท้าปุก

2y trước

เป็นแบบนี้เลยคะ