ถามแม่ๆเรื่องโยเกิร์ตหน่อยค่า

โยเกิร์ตยี่ห้อนี้เด็ก7เดือนกินได้ไหมคะ

ถามแม่ๆเรื่องโยเกิร์ตหน่อยค่า

ทานได้ค่ะถ้าน้องไม่แพ้นมวัว แต่ทานทีละนิดๆจะดีกว่าโยเกิร์ตในไทยเราส่วนใหญ่น้ำตาลเยอะเชียวค่ะ(ถึงแม้จะรสธรรมชาติ), ยี่ห้อแดลี่ฟาร์มก็โอเคนะคะ นม100%เหมือนกันเสียดายไม่ระบุรายละเอียดในฉลาก แต่ชิมจากรสชาติแล้วก็พอรับได้ค่ะ ปล. เราใช้วิธีเปิดกระป๋องแล้วตักออกมาแค่ปริมาณที่เราจะให้น้องทาน ที่เหลือเราเอาใส่บล๊อคแล้วแช่ฟรีสไว้ แต่พอแกะทานจะเป็นน้ำแข็งนะคะคล้ายๆไอศครีม

วันนั้นเทียบกับดัชชี่ เลยเลือกดัชชี่ค่ะ บ้านนี้ 8 เดือน 16 วัน นานๆกินทีเป็นมื้ออาหารว่างค่ะ

ได้ค่ะ ดัชชี่รสธรรมชาติน่าจะดีกว่านะค่ะ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติได้ค่า

5y trước

ขอบคุณค่าา

ปลายช้อนชา ต่อวันนะคะ

5y trước

ปลาย ช้อนชา ต่อวัน จนกว่าจะ 3 ขวบ กินหลังซุป มื้อเช้า จะดีมาก 3 ขวบถึง 6 ขวบ ครึ่งช้อนชา 6 ขวบ เป็นต้นไป ถึง 15 ขวบ 1 ช้อนชา 15 ขวบไป 1 ช้อนโต๊ะ ยกเว้น กรณี ปวดท้อง จาก ท้องเสีย หรือ ไส้ติ่งที่ยังไม่แตก ให้กินครั้งละ 1 ถ้วย ได้เลยคะ

นิดหน่อยได้ค่ะแม่

กินได้นิดเดียวค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าาแม่

ได้ค่ะ รสธรรมชาติ

นิดหน่อยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😊

ได้จ้า