สอบถามหน่อยจ้า

โฟลิคตัวไหนที่คุณแม่ ทานบำรุงน้องบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินแค่ยาที่หมอให้มาค่ะแม่ หมอแนะนำให้กินเนื้อสัตว์ กินผัก ผลไม้แทน ยาบำรุงกินเยอะไปเดี๋ยวน้องจะแพ้บ้านนี้เลยทำตามที่หมอบอกค่ะ

4y trước

ความรู้ใหม่เลยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ #ท้องแรก 🥰