ขอสอบถามประสบการณ์คุณแม่หลังคลอดค่ะ💢

โพสต์นี้ขอสาระเน้นๆจากประสบการณ์ของแม่ๆหลังคลอดที่ท้องแตกลายแบบนี้นะคะ ว่ามีวิธีไหนที่ทำให้รอยแตกลายหายหรือจางลงบ้างคะ ขอแบบที่เห็นผลจริงๆ คือรอยตรงท้องว่าเยอะแล้ว ตรงสะโพกกับก้นเยอะและสีน่ากลัวกว่าหน้าท้องมากค่ะ แตกทีแรกๆไม่คิดอะไรเพราะมันอยู่ข้างในไม่มีใครเห็น แต่ตอนนี้เห็นลายที่แตกแล้วคือขอให้จางลงหน่อยก็ยังดีค่ะ กลัวตัวเอง 😅 🙏 #ถ้ามีวิธีที่เห็นผลได้โปรดแนะนำด้วยค่ะ #กราบขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ #36w5d #ใกล้แตกแล้ว #ทีมตุลาคม63

ขอสอบถามประสบการณ์คุณแม่หลังคลอดค่ะ💢

หลังคลอดจางลงค่ะแม่แต่ไม่หายขาด เราคิดว่าบางทีอยากสักลายกลบไม่ก็เลเซอร์ค่ะ

4y trước

จาง หรือเปลี่ยนสีก็ยังดีค่ะแม่ ตรงสะโพกกับก้นนี่แตกเป็นสีดำๆแดงๆน่ากลัวมากต่ะ