โปรตีนรั่ว+1หายได้มั้ยค่ะ

โปรตีนรั่ว +1 มันสามารถหายได้หรอค่ะ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปตรวจพบรั่ว +1 อาทิตย์นี้ไปบอกไม่รั่วแล้ว อายุครรภ์ 29 วีค 3 เดย์ ค่ะ

เรากินแต่ของหวาน จำได้ว่ากินเค้กนมสดทุกวันเลย กิน2วัน1 ปอน พอไปตรวด แถบฉี่ ขึ้นสีเขียวเลย หมอบอกว่า โปรตีนรั่ว พอเลิกกินก้หายปกติ แต่กินเค้กเซเว่น อาทิตย์ละ1-2ชิ้น

ควบคุมอาหารและดื่มน้ำเยอะๆจ้า

หายได้คะ