บ้านนี้ได้ลูกชาย 17w

โบกมือตั้งแต่อยู่ในท้องเลย กำหนดคลอด 10มกราคมจร้า

บ้านนี้ได้ลูกชาย 17w

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ขาดว่า17นี้หมอนัด น่าจะรู้คะ🙂

10 มกราคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยย หมอนัดพรุ่งนี้ลุ้นจะได้ซาวด์มั้ย

บ้านนี้ดิ้นดีค่ะ แต่รอซาวด์วันที่16นี้ค่ะ คงรู้เพศ กำหนดคลอด4ม.ค

11มกรากำหนดคลอด ลูกจะดิ้นสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

2y trước

แข็งแรงน่าดูเลย😄

บ้านนี้8มกราค่ะยังไม่รู้เพศเลย