สุดหล่อของเเม่อิก2วันครบ5 เดือนเตม

โตเปนหนุ่มเเล้ว รุ้จักโดนดุต้องร้อง รุ้ว่าไคพ่อแม่เเล้วเริ่มจำหมดทุกอย่าง อ้วนเอ้ย..อิก1เดือนจะได้กินน้ำ กินข้าวบดตัวจะอ้วนไปอิกแค่ไหนนะ 🤣

สุดหล่อของเเม่อิก2วันครบ5 เดือนเตม
1 Trả lời

น่ารัก😍 น้องจะยืดตัวออกเรื่อยๆ เดี๋ยวความอวบๆ แบบนี้จะน้อยลงค่ะแม่

4y trước

😁😁