อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ "โดนไฟฟ้าดูดหน่อยค่ะ"

โดยเรากำลังจะเสียบสายชาจแบต จากปลั๊กไฟแล้วก็ โดนดูดเข้าที่นิ้วมือ รู้สึกชาไปทั้งแขนเลยแต่เป็นแปปเดียว จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องเรามั้ยคะ 😂 #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏

1 Trả lời

เคยโดนเหมือนกันค่ะลูกปลอดภัยดี