เพศลูก

โดยส่วนใหญ่แล้ว แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนท้องกี่สัปดาห์คะ

มันแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้16w ขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่าจะหนีบ งอเข่า หรือเอาขาบังไหม อาจจะเห็นช้ากว่านั้น

เมื่อ2สัปดาห์ที่แล้วไปอัลตราซาวด์มาค่ะ คุณหมอบอกช่วงเวลาที่แน่ชัดสุดคือ 24 สัปดาห์

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ ซาวหลายรอบละแต่ไม่เห็นเขาหนีบขาไว้😢😢😢

ซาวครั้งที่2ตอน7เดือนค่ะถึงรู้ครั้งแรกตอน5เดือนยังไม่รู้ว่าเพศไร

บ้านนี้ 20 weeks ค่ะ น้องชอบหันก้นให้ เลยเห็นช้า

ถ้าฝันใสสร้อยทอง3เส้นชายหรือหญิงค่ะ

ที่บ้าน20w.แล้ว หมอยังไม่บอกเลยว่าเพศอะไร5555

29weekแล้วค้าได้ลูกผู้ชายค้ะ🥰

20สัปดาห์ จะแน่นอนมากขึ้นค้ะ

21 w. ดูไม่เป็นค่ะ แต่หมอบอก