ท้องใหญ่มาก 4-5เดือนใครใหญ่เเบบนี้บ้างคะ?

โดยส่วนตัวมีเนื้อหนังอยู่เเล้วก่อนท้องหนัก63 ท้องมาน้ำหนัก67.5 ขึ้นมา4โล เเต่สังเกตุท้องตัวเองมันใหญ่มาก คนข้างบ้านอ้วนกว่าเราน้ำหนักเค้าเป็น100 ท้อง6เดือนเล็กกว่าเราอีก เเอบสงสัยหรือว่าเด็กจะตัวโต หรือเป็นเพราะน้ำหนักเรา กินเก่งมาก นมจืดวันละ2กล่อง กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก อะโวคาโด้เช้าเย็น ข้าว4มื้อ??

ท้องใหญ่มาก 4-5เดือนใครใหญ่เเบบนี้บ้างคะ?

3เดือนเท่านี้เลยค่ะท้อง2 ก่อนท้องแม่หนัก78ตอนนี้85ค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นที่เราลงพุงอยู่แล้วค่ะ เลยดูท้องใหญ่แต่จริงๆน้องยังตัวเล็กมากยังคลำไม่เจอมดลูกด้วยซ้ำค่ะ อ้วนหลังคลอดตอนท้องแรกไม่ยอมลดตอนนี้ก็น้ำหนักพุ่งขึ้นต่อเนื่อง เอาไม่ลงจริงๆค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ20สัปดาห์ ซาวน์2รอบหมอบอกเด็กโตกว่าอายุครรภ์ เสาร์นี้หมอนัดลุ้นอยู่เหมือนกันกลัวได้ตรวจเบาหวาน😅

5y trước

ตรวจเบาหวานไม่มีเลยค่ะเเม่ ไปรอบที่เเล้วไม่ได้ซาวด์หมอคลำเจอเป็นเเบบนูนๆฝั่งซ้าย รอซาวด์ละเอียดวันที่5นี้ค่ะเเม่

กล้วยน้ำว้าเราเคยได้ยินมาว่าถ้ากินลูกจะตัวใหญ่ คุณแม่ต้องระวังตอนคลอดด้วยนะคะ แต่ถ้าเลือกที่จะผ่าก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y trước

ก็เสียวๆอยู่ค่ะเเม่ วันไหนไม่ได้กินมันหงุดหงิด ขาดกล้วยไม่ได้😂

ตอนท้องได้8เดือนคะ น้ำหนักขึ้นมา10กว่าโลคะตอนคลอดน้อง37+1 หนัก3,580คะ กินนู้นกินนี่กินทั้งวันเหมือนกันคะดีน่ะลงลูกหมด555

5y trước

ดีจังค่ะเเม่ ภาวนาให้ลงลูกบ้างเเม่กินซะเยอะเลย🤭🙏

เราว่าแม่กินเยอะไปจ้า​ ข้าววันละ4มื้อเลยหรอคะ​ ถ้าอยากทราบว่านน.ลงลูกหรือป่าวลองเทียบกับเกณฑ์มาตรฐานดู

5y trước

จริงค่ะ 3มื้อไม่พอ ตกดึกๆหิวจนหงุดหงิดต้องกินตลอด ไม่รู้จะทำไง😂

แม่บ้านนี้ก็ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ เพราะมีเนื้องอกในมดลูกขนาด14เซนควบคู่กับน้อง20วีคค่ะ

5y trước

เเม่บ้านนี้ไม่มีเนื้องอกนะคะ ไม่มีเบาหวานด้วย เเต่ท้องใหญ่มากเพราะทานเยอะมาก ไม่รู้ลงใครกันเเน่รอซาวด์เเบบชัดเจน5นี้

บ้านนี้อายุครรภ์พอๆกัน แต่เล็กกว่าแม่เยอะเลยจ้า ไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง 55555

5y trước

จ้าเเม่ ของเเม่บ้านนี้ส่องกระจกทีไรตกใจทุกที อะไรจะใหญ่ขนาดนี้🙏

ตอนเเรก65.02 ตอนนี้19w 69.4. ขึ้นมา4โลค่ะ 55555ท้องใหญ่ไวมากเหมื่อนกัน

5y trước

เนาะเเม่ ทำไงมันใหญ่เอง หิวทั้งวัน ไม่ได้กินหงุดหงิดมาก

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ6เดือนปวดหลังปวดทุกอย่างปวดไปหมด

5y trước

ของเรายังตอดๆอยู่เลยค่ะเเม่ มีบางทีตอดเเรงบ้าง

หมอแจ้งว่าลูกในครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่คะ ตามเกณฑ์ไหม

5y trước

เเจ้งรอบหน้าค่ะ รอบนี้หมอไม่ซาวด์คลำเอาเจอนูนๆขึ้นมาฝั่งซ้าย เลยเลื่อดเป็น5นี้ค่ะเเม่