กินน้ำมะพร้าว

โดยส่วนตัวชอบกินน้ำมะพร้าวอยู่แล้ว เห็นเขาว่ากันว่าท้องอ่อนๆ ไม่ควรกิน ตอนนี้ท้อง 8 week กินได้มั้ยจ้า อยากกินมากๆ

กดดูตรงโภชนาการเลยค่ะ มีบอกเกือบหมดทุกอย่างค่ะ ว่าอะไรกินได้ กินไม่ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะตอนท้อง2-3เดือน